phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon

GIẤY CUỘN XEO DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên quan trọng, và để đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường, nhiều quốc gia đang khuyến khích sử dụng bao bì thân thiện môi trường. Những sản phẩm bao bì này thường được làm từ giấy cuộn, trong đó giấy cuộn xeo là một trong những thành phần quan trong nhất, hãy cùng Phát đạt tìm hiểu về công dụng của giấy cuộn xeo trong ngành bao bì nhé! 

Phân Loại, Tính Chất và Ứng Dụng Cụ Thể của Giấy Cuộn Xeo

  • Phân loại theo định lượng: 200gsm, 150gsm, …
  • Phân loại theo Mục đích sử dụng: Giấy cuộn xeo thường, Giấy cuộn xeo da keo
  • Công dụng chính của giấy xeo là dùng để làm lớp giấy sóng của thùng carton hoặc sử dụng làm bìa lót, vách ngăn trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Sáng Tạo từ Giấy Cuộn – Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường

Từ giấy cuộn xeo, chúng tôi tạo ra lõi giấy tổ ong thông qua việc sử dụng giấy cuộn mặt bồi. Điều này mở ra nhiều ứng dụng khác nhau như tạo ra giấy carton, túi giấy đa dạng, và những sản phẩm bao bì thân thiện môi trường, giúp thay thế những sản phẩm khó phân hủy, giảm ô nhiễm môi trường.

Kết Luận

Với sự đa dạng và tính thân thiện môi trường, sản phẩm giấy cuộn từ Giấy Phát Đạt không chỉ là lựa chọn hiệu quả mà còn là đóng góp tích cực vào mục tiêu bảo vệ môi trường toàn cầu.

Hãy chọn Giấy Phát Đạt để hỗ trợ kế hoạch của bạn về sản phẩm thân thiện môi trường!

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT

là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng vượt trội.

Giấy Phát Đạt chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn xeo (Medium), Giấy cuộn 2 da (Kraftliner).

Liên hệ chúng tôi ngay tại đây: 

Địa chỉ: 110/24 Đường Thống Nhất, KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương