phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon

GIẤY CUỘN XEO DA KEO CHỐNG THẤM

Giấy cuộn là một trong những sản phẩm đầu vào quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Tuy nhiên, khi tìm hiểu và quyết định lựa chọn sản phẩm giấy cuộn phù hợp, giấy cuộn xeo da keo chống thấm là một trong những sản phẩm giấy cuộn khách hàng có nhu cầu có thể cân nhắc. Vì thế, hãy cùng Phát Đạt tìm hiểu về giấy cuộn xeo da keo chống thấm nhé. 

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về giấy cuộn xeo da keo là gì nhé.

Giấy Cuộn Xeo Da Keo

Là loại giấy được tạo ra từ giấy tái chế, trong quá trình sản xuất giấy cuộn, trải qua nhiều công đoạn, nhưng có bổ sung công đoạn phủ lớp keo tạo láng bề mặt hay còn gọi là lớp chống thấm.

Ngoài ra, giấy cuộn xeo da keo có 2 mặt khác nhau, trong đó có 1 mặt thì mịn và láng được phủ 1 lớp keo chống thấm còn mặt kia hơi nhám.

Do có tính năng chống thấm nước, đa phần các sản phẩm thùng carton được tạo ra từ giấy cuộn xeo da keo chống thấm có độ bền cao và bề mặt thì tốt hơn.

Đặc Điểm Giấy Cuộn Xeo Da Keo Chống Thấm

Giấy cuộn xeo da keo chống thấm là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo lớp chống thấm trong bao bì. Với tính năng linh hoạt và khả năng kết dính mạnh mẽ, nó giữ cho sản phẩm bên trong an toàn khỏi ẩm ướt và nước mưa trong quá trình vận chuyển.

Ưu Điểm Giấy Cuộn Xeo Da Keo Chống Thấm

  • Bảo Quản Sản Phẩm: Giấy cuộn xeo da keo giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tình trạng ẩm ướt, giữ cho chúng luôn ở trạng thái tốt nhất.
  • Dễ Sử Dụng: Có thể dễ dàng cắt và điều chỉnh kích thước giấy cuộn xeo da keo để phù hợp với đồ bao bì, tạo sự linh hoạt trong quá trình đóng gói.
  • An Toàn và Bền Bỉ: Vật liệu chống thấm chất lượng cao giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài và đảm bảo tuổi thọ cho bao bì.

Ứng Dụng Phổ Biến Giấy Cuộn Xeo Da Keo Chống Thấm

Giấy cuộn xeo da keo chống thấm được ứng dụng rộng rãi trong ngành bao bì, đặc biệt là cho các sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm như thực phẩm, đồ điện tử, và sản phẩm y tế.

Kết Luận

Trong ngành bao bì, giấy cuộn xeo da keo chống thấm không chỉ là giải pháp hiệu quả mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp bảo vệ sản phẩm, duy trì chất lượng và tăng giá trị thương hiệu thông qua quá trình đóng gói và vận chuyển.

Với sự đa dạng và tính thân thiện môi trường, sản phẩm giấy cuộn từ Giấy Phát Đạt không chỉ là lựa chọn hiệu quả mà còn là đóng góp tích cực vào mục tiêu bảo vệ môi trường toàn cầu.

Hãy chọn Giấy Phát Đạt để hỗ trợ kế hoạch của bạn về sản phẩm thân thiện môi trường!

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT

là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng vượt trội.

Giấy Phát Đạt chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn xeo (Medium), Giấy cuộn 2 da (Kraftliner).

Liên hệ chúng tôi ngay tại đây: 

Địa chỉ: 110/24 Đường Thống Nhất, KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương