Giới thiệu

Chào mừng đến với GIẤY PHÁT ĐẠT 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI GIẤY PHÁT ĐẠT 

Địa chỉ: 222, Kp. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3749378 – 0903175178

Email: phatdatpaper@gmail.com

Website: www.phatdatpaper.vn

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất  các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn xeo (Medium), giấy cuộn 2 da Kraft Liner). Các sản phẩm giấy của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến được sản xuất bởi các nhà máy và các tập đoàn lớn có uy tín ở Châu Âu và Trung Quốc.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, phương châm của chúng tôi là “Giá cả cạnh tranh nhất – Giao hàng nhanh chóng nhất – Chất lượng ổn định nhất”. Nhờ đó, chúng tôi tạo được niềm tin, sự thân thiết và gắn bó đối với mọi khách hàng. Chúng tôi là một tập thể gồm Ban lãnh đạo là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy, tài năng, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng ở nước ngoài. Đội ngũ nhân viên là những người thợ lành nghề và tận tâm với công việc. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất giấy chuyên nghiệp cho các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hợp tác và hỗ trợ quý báu của tất cả các khách hàng, các đối tác trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!
GIẤY PHÁT ĐẠT LÀ THÀNH VIÊN CỦA