phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon

GIẤY CUỘN MÀU VÀNG LÀ GÌ

Để đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường, nhiều quốc gia đang khuyến khích sử dụng bao bì thân thiện môi trường. Và tất cả những sản phẩm này hầu hết đều xuất phát từ giấy cuộn. Khách hàng cần lựa chọn loại giấy cuộn phù hợp. Hãy cùng Phát Đạt tìm hiểu về giấy cuộn màu vàng – một trong những loại giấy cuộn phổ biến nhất nhé. 

Giấy cuộn màu vàng là gì?

 

Khác với giấy cuộn xeo, Giấy cuộn màu vàng (yellow kraft-roll Paper) là giấy có chất lượng tốt hơn, có màu vàng, thường được sản xuất theo quy cách cuộn tròn lớn. Giấy thường được ứng dụng để làm lớp giấy ngoài của thùng carton, túi giấy, bìa sách. Giấy được thiết kế mềm mịn giúp in ấn sản phẩm một cách dễ dàng, đồng thời giấy có độ dẻo dai và chịu tải tốt.

Đặc Điểm Giấy Cuộn Màu Vàng

Giấy cuộn màu vàng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

– Giấy mịn, dễ dàng in ấn.

– Định lượng giấy cao và chất lượng tốt

– Độ dẻo dai và độ chịu bền cao.

– Có màu vàng.

– Được sản xuất thành những cuộn tròn theo tiêu chuẩn.

– Có chi phí thấp.

Ứng Dụng Phổ Biến Của Giấy Cuộn Màu Vàng

Giấy cuộn màu vàng được ứng dụng rộng rãi trong ngành bao bì, hầu hết tất cả các nhà máy sản xuất bao bì đều sử dụng ít nhiều giấy cuộn màu vàng.

Kết Luận

Với chất liệu giấy tái chế thân thiện môi trường và dễ phân hủy, giấy cuộn màu vàng nói riêng và các sản phẩm từ giấy cuộn nói chung đang đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường, cũng như góp phần chung tay giải quyết vấn đề đóng gói, vận chuyển cho các công ty trong nước và ngoài nước.

Hãy chọn Giấy Phát Đạt để hỗ trợ kế hoạch của bạn về sản phẩm thân thiện môi trường!

Không những thế, bởi sự đa dạng trong chất liệu, định lượng và và phương cách sử dụng, giấy Phát Đạt có thể linh hoạt đáp ứng hầu hết các nhu cầu thực tế của các đơn vị có nhu cầu sử dụng giấy cuộn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và kể cả đóng gói, bảo vệ hàng hoá, sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT

là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng vượt trội.

Giấy Phát Đạt chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn màu (Medium), Giấy cuộn 2 da (Kraftliner), giấy cuộn màu.

Liên hệ chúng tôi ngay tại đây: 

Địa chỉ: 110/24 Đường Thống Nhất, KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương