phone-icon

GIẤY CUỘN XEO LÀ GÌ

Giấy cuộn là một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất bao bì, và khi lựa chọn sản phẩm giấy cuộn phù hợp, khách hàng cần lựa chọn loại giấy cuộn phù hợp. Hãy cùng Phát Đạt tìm hiểu về giấy cuộn xeo – một trong những loại giấy cuộn phổ biến nhất nhé. 

Giấy cuộn xeo là gì?

 

Giấy cuộn xeo (medium). Hotline: 0903 175 178

Giấy cuộn xeo (medium roll paper),  là giấy có màu trắng đục hoặc nâu, thường được sản xuất theo quy cách cuộn tròn lớn. Giấy có định lượng thấp, rất mềm, thường được ứng dụng để làm lớp giấy sóng của thùng carton hoặc sử dụng làm bìa lót, vách ngăn trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Các loại giấy cuộn xeo

Tuỳ theo mục đích sử dụng, chất liệu và màu sắc mà giấy cuộn xeo trên thị trường được chia làm 2 loại chính như sau:

Giấy cuộn xeo thường

Giấy cuộn xeo thường là loại giấy được cuộn thành dạng cuộn như một cuộn giấy thông thường. Giấy cuộn xeo thường có 2 mặt giống nhau, không phủ keo.

Giấy cuộn xeo được sử dụng rộng rãi trong việc làm lớp sóng giấy cho thùng carton. Ngoài ra, giấy cuộn xeo có thể dùng để lót và làm tấm lót trong các quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Giấy cuộn xeo có tính đàn hồi và chống ẩm tốt, giúp bảo vệ hàng hóa bên trong cũng như có khả năng chịu lực.

Giấy cuộn xeo thường được ứng dụng rộng rãi vì giá rẻ, hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

 

Giấy cuộn xeo da keo

Giấy cuộn xeo da keo chống thấm là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo lớp chống thấm trong bao bì.

Với tính năng linh hoạt và khả năng kết dính mạnh mẽ, nó giữ cho sản phẩm bên trong an toàn khỏi ẩm ướt và nước mưa trong quá trình vận chuyển.

Đặc Điểm Giấy Cuộn Xeo

Được sử dụng hầu hết trong các nhà máy sản xuất bao bì thùng carton, giấy cuộn xeo sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật sau:

– Giấy mềm, mịn, dễ dàng kết dính với các loại giấy khác trong quá trình sản xuất.

– Định lượng giấy thấp.

– Có màu nâu hoặc trắng đục.

– Được sản xuất thành những cuộn tròn theo tiêu chuẩn.

– Có giá thành rẻ nhất trong các loại giấy dùng trong sản xuất thùng carton.

Ứng Dụng Phổ Biến của Giấy Cuộn Xeo

Giấy cuộn xeo được ứng dụng rộng rãi trong ngành bao bì, hầu hết tất cả các nhà máy sản xuất bao bì đều sử dụng ít nhiều giấy cuộn xeo.

Kết Luận

Với chất liệu giấy tái chế thân thiện môi trường và dễ phân hủy, giấy cuộn xeo nói riêng và các sản phâm từ giấy cuộn nói chung đang đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chuyển đổi và bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta, cũng như góp phần chung tay giảm lượng phát thải carbon tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.

Hãy chọn Giấy Phát Đạt để hỗ trợ kế hoạch của bạn về sản phẩm thân thiện môi trường!

Không những thế, bởi sự đa dạng trong chất liệu, định lượng và và phương cách sử dụng, giấy Phát Đạt có thể linh hoạt đáp ứng hầu hết các nhu cầu thực tế của các đơn vị có nhu cầu sử dụng giấy cuộn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và kể cả đóng gói, bảo vệ hàng hoá, sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT

là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng vượt trội.

Giấy Phát Đạt chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn xeo (Medium), Giấy cuộn 2 da (Kraftliner).

Liên hệ chúng tôi ngay tại đây: 

Địa chỉ: 110/24 Đường Thống Nhất, KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương