phone-icon
zalo-icon
zalo-icon
facebook-icon

GIẤY CUỘN MÀU DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Ngày nay, Giấy cuộn màu là một trong những sản phẩm đầu vào quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất bao bì. Khắc phục được một phần vấn đề ô nhiễm môi trường, và để đáp ứng mục tiêu bảo vệ môi trường, nhiều quốc gia đang khuyến khích sử dụng bao bì thân thiện môi trường.

Những sản phẩm bao bì này thường được làm từ giấy, trong đó giấy cuộn màu là một trong những thành phần quan trong nhất, hãy cùng Phát đạt tìm hiểu về công dụng của giấy cuộn màu trong ngành bao bì nhé! 

Phân Loại, Tính Chất và Ứng Dụng Cụ Thể của Giấy Cuộn Màu

  • Phân loại theo định lượng:
    • Giấy cuộn màu định lượng trung bình (150-300 g/m²): Đây là loại giấy cuộn có độ dày trung bình, được sử dụng phổ biến cho thùng carton có kích thước và trọng lượng trung bình.
    • Độ bền của giấy này cũng tốt hơn so với giấy định lượng nhẹ, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong thùng carton.
    • Giấy cuộn màu định lượng nặng (trên 300 g/m²): Đây là loại giấy cuộn dày và nặng, được sử dụng cho các sản phẩm có yêu cầu bảo vệ cao và trọng lượng lớn.
    • Thường được sử dụng cho các thùng carton chứa sản phẩm nặng, đòi hỏi độ bền và độ dày cao để đảm bảo an toàn và chống va đập.
  • Công dụng chính của giấy xeo là dùng để làm lớp mặt ngoài của thùng carton hoặc sử dụng làm bìa sách, bao lì xì, túi giấy.

Giấy Cuộn Màu – Sản Phẩm Thân Thiện Môi Trường

Từ giấy cuộn màu, chúng tôi tạo ra rất nhiều sản phẩm khác nhau như tạo ra giấy carton, túi giấy đa dạng, và những sản phẩm bao bì thân thiện môi trường, giúp thay thế những sản phẩm khó phân hủy, giảm ô nhiễm môi trường.

Kết Luận

Với sự đa dạng và tính thân thiện môi trường, sản phẩm giấy cuộn từ Giấy Phát Đạt không chỉ là lựa chọn hiệu quả mà còn là đóng góp tích cực vào mục tiêu bảo vệ môi trường toàn cầu.

Hãy chọn Giấy Phát Đạt để hỗ trợ kế hoạch của bạn về sản phẩm thân thiện môi trường!

CÔNG TY TNHH SX TM GIẤY PHÁT ĐẠT

là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực ngành giấy ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã dần dần khẳng định vị trí là một nhà cung cấp giấy hàng đầu với chất lượng, uy tín và chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng vượt trội.

Giấy Phát Đạt chuyên sản xuất các mặt hàng giấy cuộn phục vụ cho ngành sản xuất bao bì carton. Sản phẩm chính của Chúng tôi bao gồm: Giấy cuộn xeo (Medium), Giấy cuộn 2 da (Kraftliner).

Liên hệ chúng tôi ngay tại đây: 

Địa chỉ: 110/24 Đường Thống Nhất, KP. Hiệp Thắng, P. Bình Thắng, TX. Dĩ An, Bình Dương